image

Sale page

 ถ้า Website คือ หน้าร้านให้ลูกค้าแวะมาดู Sale Page ก็เหมือนพนักงานขายคนนึงที่แนะนำสินค้าให้ลูกค้า บอกรายละเอียดสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ

Sale page คือ เวปไซด์หน้าเดียว เน้นขายของเป็นหลัก มักมีการเล่าที่มาที่ไปของสินค้า มีคุณสมบัติอะไร ช่วยแก้ปัญหายังไง มีระบบการสั่งซื้อ เหมือนมีหน้าร้านขายของแบบ Stand alone ใครอ่านแล้วสนใจก็กดสั่งซื้อของได้เลย ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก อาจจะดึงคนโดยการใช้ Social media ในการพาคนมาที่ Sale page ของเรา

Funnel page

Funnel page คล้ายกับ Sale page คือ เอาไว้ขายสินค้า แต่สิ่งที่แตกต่างคือ Funnel page เหมือนเป็นนักปิดการขาย โดยมีการวางกลยุทธ์ สร้าง Customer Journey ให้เดินตามเส้นทางที่วางไว้

มีการสร้าง Lead magnet สร้างข้อเสนอให้น่าสนใจ ให้ตรงใจลูกค้าเป้าหมาย หลังจากนั้นจะพาไปเจอกับ สินค้าชิ้นแรกที่ราคาไม่แรง พาเดินต่อไปที่สินค้าหลักที่ตั้งใจขาย จนไปถึงสินค้าราคาสูง โดยวางแผนการสร้างข้อเสนอที่ดึงดูดใจในแต่ละขั้น ไม่ว่าจะเป็นการ Up sell หรือ Down sell  สร้างข้อเสนอที่ยากจะปฎิเสธ ในขณะที่ลูกค้ากดชำระเงินอยู่ เหมือนสินค้าที่วางอยู่ใกล้แคชเชียร์ ทำให้ลูกค้าอดซื้อเพิ่มไม่ได้ และอาจมีการสร้างระบบ Email Marketing จนไปถึงการเก็บรายชื่อลูกค้าเข้าระบบเพื่อทำ CRM โดยเป้าหมายของการทำ Funnel page คิอ การสร้าง Life time customer

image
image

Website

Website ที่หลายๆ คนคุ้นเคย เปรียบเสมือนที่ตั้งของบริษัท เพื่อแสดงตัวตน บอกรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท บอกสินค้า หรือ บริการ บอกที่อยู่ แผนที่ และ ช่องทางการติดต่อ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับกิจการ มักจะมีหลายหน้า มีเมนูด้านบน หรือด้านข้าง ที่คุ้นตา About us | Our product | Contact us อะไรประมาณนี้ ให้ลูกค้ากดเข้าไปดูตามใจชอบ ลูกค้าจะเดินเพ่นพ่าน หรือ คลิกไปดูเมนูไหนก็ได้ในเวปไซด์ ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาดูข้อมูล ไม่ได้มาซื้อของ แต่การมี Website เหมือนมีหน้าร้านที่เป็นหลักแหล่ง แน่นอน ทำให้มีความสำคัญ ช่วยสร้างแบรนด์ สร้างตัวตน และ เพิ่มความเชื่อถือให้กับร้านค้า หรือ ธุรกิจได้มากเลยทีเดียว หรือถ้าใครต้องการให้ website ขายของก็แค่เพิ่มระบบ Shopping Cart เข้าไป ก็เหมือนมีร้านไว้รอรับลูกค้าตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมงแล้ว

Which style do you like?

ไม่ว่าสินค้า หรือ บริการของคุณคืออะไร การออกแบบจะเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจ และทำความรู้จักกับสินค้าที่เราต้องดูแล ดึงจุดเด่นของสินค้าออกมาเป็นดีไซน์ที่สวยงาม เพิ่มมูลค่าให้ทุกธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะชอบแนวไหน ไม่ว่าคุณจะอยากได้ Sale Page, Funnel Page หรือ Website เราก็ดูแลให้คุณได้ตามต้องการ

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

Create Sale Page & Funnel Page with Perfect Template Design

หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับคำว่า Sale Page และเคยเสียตังส์กับ Sale Page ไปไม่น้อย เพราะข้อเสนอที่แสนจะดึงดูดใจ แต่สิ่งที่ทำให้บาง Sale Page ไม่ประสบความสำเร็จ นอกจากข้อเสนอไม่โดนใจลูกค้า แล้วหน้าตา Sale Page ยังส่งผลต่อความน่าเชื่อถือของธุรกิจคุณ Sale Page ที่ดูดี เพิ่มความเชื่อถือ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเป็นอย่างมาก รวมถึง Sale Page ที่ดูดียังเพิ่มมูลค่า เพิ่มราคา ให้สินค้าคุณได้อีกด้วย
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com