PHOTOBOOK I PHOTO FRAME I PHOTO GIFT

PRINTcafe' ... We Print Happiness

image
เรารักงานพิมพ์ เรารักงานออกแบบ เรารักถ่ายภาพ และ เรารักการทำ Photobook หนังสือภาพที่บันทึกความทรงจำที่มีเพียงเล่มเดียวในโลก เก็บบันทึกความสุข ความทรงจำต่างๆ จากไฟล์ภาพดิจิตอลไปสู่งานพิมพ์บนกระดาษ ความสุขที่ไม่มีวันเลือนหาย ไม่ใช่แค่การอัดภาพเป็นใบๆ แต่เป็นการบันทึกความสุขในรูปเล่มที่จับต้องได้ สามารถเก็บบันทึกรูปภาพ เรื่องราว พร้อมข้อความดีๆ ไว้เตือนความทรงจำ ไม่ว่าจะเก็บไว้เอง หรือจะนำไปแบ่งปัน มอบให้เป็นของขวัญแทนความรู้สึกในโอกาสต่างๆ ได้เป็นอย่างดี             

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 14 ปี (ตั้งแต่ปี 2549) ในการเริ่มต้นธุรกิจ Photobook รายแรกในประเทศไทย เราพยายามตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย พร้อมให้คำปรึกษาที่จะสร้างสรรค์ของขวัญจากภาพถ่ายให้กับลูกค้าคนพิเศษขององค์กรของคุณเอง งานเลี้ยงฉลอง งานสัมมนา งานอีเว้นท์ งานเลี้ยงอำลา หรือ มาร์เก็ตติ้งแคมเปญต่างๆ ภายใต้งบประมาณ และระยะเวลาที่คุณต้องการ เพื่อสร้างความสุข ความประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญของคุณตลอดไป
We love to print, love design, love to take photographs, and love to make Photobook. Any Photobook is one in the world from digital offset printing, its record happiness, and many memories with good text to show any message to reminding your memories. From digital file to print on papers. You can keep or give to other people to share a good time.

14 years for began Photobook Business [since 2006]. Because we're the first Photobook Service Provider in Thailand, we have many experiences and understand what you want. We can support your requirements and give many ideas. To create any gifts from pictures to special customers, parties, seminars, farewell event, or the other marketing campaign. We can make happiness gifts, beneath of budget, in limit timing to keep the impression of your special customers forever.
image

The photobook is more important than your imagination.

image
ในทุกๆ วินาทีที่ผ่านไป ทุกๆ การบันทึกภาพบนกล้องดิจิตอล ข้อมุลของความสุข ความทรงจำดีๆ ของคุณ ถูกเก็บเอาไว้ที่ไหน ? บางคนเก็บเอาไว้ในเมมโมรี่การ์ด ในแผ่นดีวีดี ในฮาร์ดดิสค์ หรือ ในคอมพิวเตอร์ของคุณ

คุณแน่ใจได้อย่างไรว่า ความทรงจำที่คุณเก็บไว้ ... จะไม่หายไป?

ประสบการณ์ เมมโมรี่การ์ดอันเล็กๆ เก็บไว้ไหนก็ไม่รู้ ? แผ่นซีดีเป็นรอยหรือเปิดไม่ได้ ฮาร์ดดิสค์พัง ข้อมูลหาย ! คนที่ใช้คอมพิวเตอร์ คงเคยเจอกันมาถ้วนหน้า ไฟล์ภาพที่อุตสาห์ถ่ายเก็บเอาไว้ ด้วยกล้องดีๆ เลนส์แพงๆ เวลาที่เสียไป ความทรงจำของการท่องเที่ยวที่มีความสุข งานแต่งงาน รับปริญญา หรือลูกน้อยแรกคลอดครั้งเดียวในชีวิต ก็สูญสิ้นไปทันที…

การเก็บบันทึกภาพถ่ายเป็น Photobook ที่เป็นอะนาล็อก จับต้องได้ เป็นทางออกที่เหมาะสม และมีคุณค่าทางจิตใจ ที่ยิ่งผ่านไปนานวัน ยิ่งทวีมูลค่าทางใจมากขึ้น เวลาที่ผ่านไปวันแล้ววันเล่า ปีแล้วปีเล่า หยิบมาดูได้ง่ายๆ ตลอดเวลา แถมมีการเขียนบันทึกเรื่องราว ไม่ว่าจะผ่านไป 5 ปี 10 ปี หรือเมื่อไรก็ไม่มีวันลืม ... จะทำไว้ดูเอง จะทำเก็บไว้ให้ลูก ตอนที่เขาเติบโตขึ้น เพื่อบอกเขาว่าคุณรักพวกเขาแค่ไหน ทำให้กับคนรักของคุณเพื่อแสดงความรักของคุณที่ไม่มีวันแปรเปลี่ยน ทำให้กับเพื่อนๆ ของคุณกับทริปที่แสนสนุก เพื่อให้เรารับรู้ถึงมิตรภาพอันยาวนาน

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เราทำ Photobook ด้วยความรักเสมอ ... ความรักที่เรามีต่อผู้อื่น ที่เราไม่อยากให้มันจางหายไป
With every second passing by, where do you keep all the precious memories in a gigantic album, memory card, computer or CD-ROM?

Are you sure that you can keep all files forever without any missing or damage?

Most people must have their problem, both a little memory card lost, the CD is scratch or can't read, Harddisk is collapse and damage. The photo takes with an expensive camera. The memories of travel trip, wedding, graduation, baby's born, and other only one time in your life, the chance to lost every second.

The best way to keep your pictures as analog PHOTOBOOK. The one you can touch, read, and show to everybody. It has more worth of mentally when it passes to 1 year, 5 years, 10 years or more. We don't forget it.

Let us present your glorious moments of success, as well as happy hours with friends, family, and loved ones in a customized and personalized product that takes pride in its uniqueness and distinctiveness. Whether as personal keepsakes or gifts to share with loved ones, the extraordinary things you created today are priceless treasures to cherish a lifetime. Photos you can look at over without getting bored.


Who knows, someone including yourself might later regret having just one copy in the world. So, we recommend that you keep the maximum quantity possible.
image

Gallery

image
image
image
image
image
image
image
image

we print happiness

จากความรู้ทางด้านงานออกแบบ และ งานพิมพ์ ได้พัฒนามาสู่การพิมพ์ "ความสุข" ผลิตภัณฑ์งานพิมพ์ที่เป็นการบันทึกความทรงจำของความสุข นั่นคือ  PhotoBook  ซึ่งได้มีการพัฒนา ออกมาหลายรูปแบบ หลากสีสัน หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น  Album, Calendar, Card, Diary หรือ Gifts เพื่อตอบสนองความเป็นตัวเองที่ไม่ซ้ำใครและเป็นการสร้างของขวัญที่มี เพียงชิ้นเดียวในโลก ที่มีค่าทางใจให้กับผู้รับไม่น้อย

All Product

Do you have any ides ? See more in our GALLERY ...

Powered by MakeWebEasy.com