Total solution of online marketing

image

มีคนบอกว่าการตลาดออนไลน์ง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ แต่ทำออกมาแล้วจะสวยไหมเป็นคนละเรื่อง หลายๆ คนทำเองแล้วออกมาไม่สวย จ้างคนมาทำก็ไม่โดน แถมเสียเวลาเรียนรู้ แก้ไปแก้มาไม่รู้อีกกี่รอบ ปัญหาต่างๆ จะหมดไป เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพด้านการออกแบบมาช่วยดูแลให้คุณ ครบ จบทุกเครื่องมือการตลาดในที่เดียว

เมื่อโลกเปลี่ยน เราก็ต้องปรับตัวให้พร้อมทุกสถานการณ์ เครื่องมือการตลาดต้องพร้อม เพจ facbook ไว้เป็นหน้าร้าน , ไลน์ OA ไว้ขายของ, Website ไว้ให้ลูกค้าเข้าไปดข้อมูล และไหนจะ Sell Page ไว้ปิดการขาย โอ๊ย!!! เยอะแยะ หลายสิ่งที่ต้องทำ ของก็ต้องขาย ลูกค้าก็ต้องคุย

ปล่อยเรื่องยากๆ ให้ไฮเรสดูแล ทำเพจสวยๆ ริชเมนูเก๋ๆ website ไฮโซ แถมด้วย Sell Page ปิดการขายขั้นเทพ ด้วยประสบการณ์ออกแบบมากว่า 25 ปี มั่นใจได้ในคุณภาพระดับพรีเมี่ยม แล้วคุณจะรู้ว่างานสวยๆ เพิ่มมูลค่าให้สินค้า ให้ร้านค้า และ สื่อออนไลน์ของคุณได้มากมายจนนึกไม่ถึง

What would you like to get ?

เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้ใครๆ ก็ใช้ไลน์ แทบจะทุกคน โดยเฉพาะคนทำธุรกิจ ค้าขาย ติดต่อลูกค้า แทบจะใช้ไลน์แทนโทรศัพท์กันไปหมดละ แถม Line OA ยังออกฟังก์ชั่นใหม่มาซัพพอร์ท คนทำธุรกิจมากมาย ช่วยให้เราปิดการขายได้โดยไม่ต้องออกจากไลน์กันเลยทีเดียว

อยากทำ Line OA ให้ดูโปรเราช่วยได้ ไม่ว่าจะ Rich, Menu, Rich Message หรือ VDO รวมไปถึงสุดยอดนักปิดการขาย Line MyShop ให้ขายของ สั่งซื้อ โอนเงินกันครบจนในไลน์ได้ทันที

 See More ...

image

เพจ Facebook จำเป็นไหม ? ลองถามตัวเองอีกนิดว่าเวลาเราอยากซื้ออะไรสักอย่าง เราเข้าไปหา แล้วเจอเพจที่ขายสินค้าที่เราอยากซื้อ มีรูปสวยๆ มีโปรโมชั่นโดนๆ มีเพจดูดี มีความน่าเชื่อถือ กับเข้าไปเจอใครสักคนโพสต์ขายใน Facebook ส่วนตัว เดี๋ยวกิน เดี๋ยวเที่ยว เดี๋ยวขายของ เราอยากจะซื้อกับใครดี

สมัยก่อนอยากขายของต้องมีหน้าร้าน วางของขาย ให้ลูกค้าผ่านไปผ่านมาเห็น และ เลือกซื้อ แต่สมัยนี้โลกมันเปลี่ยนไป ใครๆ ก็ช็อปออนไลน์ อยากได้อะไรก็ถามอากู่ เผลอนิดเดียว สิ่งที่เราอยากได้ขึ้นมาเต็มหน้า Feed ว่าแต่หนึ่งในโพสต์ที่ขึ้นมา จะมีสินค้าของเราบ้างไหมน๊าาาา

ถ้า Website คือ หน้าร้านให้ลูกค้าแวะมาดู Sale Page ก็เหมือนพนักงานขายคนนึงที่แนะนำสินค้าให้ลูกค้า บอกรายละเอียดสินค้าให้กับลูกค้าเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ

Sale page คือ เวปไซด์หน้าเดียว เน้นขายของเป็นหลัก มักมีการเล่าที่มาที่ไปของสินค้า มีคุณสมบัติอะไร ช่วยแก้ปัญหายังไง มีระบบการสั่งซื้อ เหมือนมีหน้าร้านขายของแบบ Stand alone ใครอ่านแล้วสนใจก็กดสั่งซื้อของได้เลย ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก อาจจะดึงคนโดยการใช้ Social media ในการพาคนมาที่ Sale page ของเรา

See More...

 

Funnel page คล้ายกับ Sale page เอาไว้ขายสินค้า แต่สิ่งที่แตกต่างคือ Funnel page เหมือนเป็นนักปิดการขาย โดยมีการวางกลยุทธ์ สร้าง Customer Journey ให้เดินตามเส้นทางที่วางไว้ โดยมีการสร้าง Lead magnet สร้างข้อเสนอให้น่าสนใจ ให้ตรงใจลูกค้าเป้าหมาย  หลังจากนั้นจะพาไปเจอกับ สินค้าชิ้นแรกที่ราคาไม่แรง และพาเดินต่อไปที่สินค้าหลักที่ตั้งใจขาย จนไปถึงสินค้าราคาสูง รวมถึงมีการวางแผนการสร้างข้อเสนอที่ดึงดูดใจในแต่ละขั้น ไม่ว่าจะเป็นการ Up sell หรือ Down sell และอาจมีการสร้างข้อเสนอที่ยากจะปฎิเสธในขณะที่ลูกค้ากดชำระเงินอยู่ เหมือนสินค้าที่วางอยู่ใกล้แคชเชียร์ ทำให้ลูกค้าอดซื้อเพิ่มไม่ได้ และอาจมีการสร้างระบบ Email Marketing จนไปถึงการเก็บรายชื่อลูกค้าเข้าระบบเพื่อทำ CRM

เป้าหมายของการทำ Funnel page คิอการสร้าง Life time customer ไม่ใช่แค่การขายสินค้าเพียงชิ้นเดียวแล้วจบกัน เหมือน Sale page

See More..

Website ที่หลายๆ คนคุ้นเคย เปรียบเสมือนที่ตั้งของบริษัท เพื่อแสดงตัวตน บอกรายละเอียดเกี่ยวกับบริษัท บอกสินค้า หรือ บริการ บอกที่อยู่ แผนที่ และ ช่องทางการติดต่อ สร้างความน่าเชื่อถือให้กับกิจการ มักจะมีหลายหน้า มีเมนูด้านบน หรือด้านข้าง ที่คุ้นตา  About us | Our product | Contact us อะไรประมาณนี้ ให้ลูกค้ากดเข้าไปดูตามใจชอบ ลูกค้าจะเดินเพ่นพ่าน หรือ คลิกไปดูเมนูไหนก็ได้ในเวปไซด์ ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาดูข้อมูล ไม่ได้มาซื้อของ แต่การมี Website เหมือนมีหน้าร้านที่เป็นหลักแหล่ง แน่นอน ทำให้มีความสำคัญ ช่วยสร้างแบรนด์ สร้างตัวตน และ เพิ่มความเชื่อถือให้กับร้านค้า หรือ ธุรกิจได้มากเลยทีเดียว

See More..

image

ทุกคนล้วนขึ้นออนไลน์กันเต็มไปหมด แล้วทำยังไงให้เราเป็นที่น่าสนใจ ให้คนเข้ามาดู ทักมาหาเรา คงปฎิเสธไม่ได้ว่ารูปภาพ หรือ VDO ก็เป็นส่วนหนึ่ง การที่เรามีรูปสวยๆ มีคลิป VDO Intro - Outtro เก๋ๆ ช่วยได้มากเลยทีเดียว

เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าสมัยนี้มี App มากมายที่ช่วยให้คุณทำรูป และ VDO wด้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แต่จะออกมาสวย หรือ ไม่สวย ขายได้ หรือ ขายไม่ได้เป็นอีกเรื่องนึง

จะดีกว่าไหมถ้าคุณมีทีมงานมืออาชีพ มาช่วยดูแลให้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพที่ดึงดูด พร้อมข้อความโดนๆ ที่หยุดสายตาลูกค้า หรือ  คลิป VDO ที่สะดุดตา หยุดนิ้วโป้งได้ในทันที มีตัวช่วยดีๆ แบบนี้แล้วยอดขายปังๆ จนไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว

Powered by MakeWebEasy.com